SAU KHI KẾT HÔN BÍ MẬT VỚI ÔNG TRÙM, TRÀ XANH THAY TÔI LÀM VỢ

SAU KHI KẾT HÔN BÍ MẬT VỚI ÔNG TRÙM, TRÀ XANH THAY TÔI LÀM VỢ

Cập nhật
2 tuần trước
Loại
Truyện Chữ
Tác giả
被狗哥喜欢的比熊
Thể loại
Ngôn TìnhĐô ThịVả MặtHEHiện ĐạiHài HướcSủngChữa LànhTổng TàiNgọt
Lượt xem
43,285
Team
Chuồng nhỏ của Hoài
Lượt theo dõi
53
Trạng thái
Đã đủ bộ

Đọc từ đầu Đọc tập mới

### Văn án

Đoạn video một giáo viên mầm non yêu cầu con trai tôi gọi mẹ đã được lan truyền rộng rãi. 

Một số cư dân mạng đã tinh ý nhận ra, đây chính là con trai của Phó Thịnh - ông trùm giới Kinh Khuyên*. 

(Kinh Khuyên có nghĩa là ""vòng tròn Bắc Kinh"", được hiểu là nhóm nghệ sĩ hoạt động tại Bắc Kinh, hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh.)

Đích thân Phó Thịnh đã đứng ra làm rõ, rằng giáo viên này không phải là mẹ ruột của con mình. 

Nhưng giáo viên này vẫn tiếp tục lên tiếng trên mạng: [Đứa trẻ này rất đáng thương, m.ấ/t mẹ từ khi còn nhỏ.Tôi sẵn lòng cho thằng bé một mái ấm trọn vẹn.]

Cho đến khi tôi và cô ta cùng nhau xuất hiện trong một chương trình.

Đạo diễn yêu cầu chúng tôi giao lưu với nhau, tôi cười ngượng ngùng và nói với cô ta: “Xin chào, nghe nói cô ở khắp nơi nói với mọi người rằng tôi đã c.h.ế/t?”
 

Xem thêm
Danh sách chương

14 ngày trước
14 ngày trước
14 ngày trước
14 ngày trước
14 ngày trước
14 ngày trước
14 ngày trước
14 ngày trước
14 ngày trước
Bình luận

14 bình luận

 • hay quó

  Mén 1 tuần trước · Trả lời

  • Ấy, gvmn 👀

   nhuw 1 tuần trước · Trả lời

   • tuy chưa đọc hết truyện nhưng mà nữ 9 vì đam mê sự nghiệp mà để con mình còn trong tã lót, cho chồng nuôi để đi diễn xuất thì ở điểm này thì cạn lời, k thể k trách nữ 9, k có trách nhiệm, tạo cơ hội cho người ngoài thân thiết còn mình có chồng hiểu cho thì k nói, còn đứa con thì chắc chắn k hiểu, thậm chí k thân thiết ở trong truyện thì chồng k ly hôn, k ngoại tình chứ ngoài đời thì còn lâu

    Tra331194 1 tuần trước · Trả lời

    • Truyện này nữ 9 đúng là có hào quang, dù yêu cv hơn gia đình, bỏ mặc chồng con nhưng chồng vẫn yêu hết lòng, k hiểu được suy nghĩ của những người như nữ 9, đã yêu diễn xuất thì đừng lấy chồng sinh con, hy sinh hết cho diễn xuất mới đúng chứ

     Linhmy1719 1 tuần trước · Trả lời

    • mà cũng k thấy nữ 9 có bao nhiêu áy náy với chồng và con, bộ này tác giả thể hiện sự ủng hộ, thấu hiểu nữ 9 của nam 9 và đứa con ,đóng phim 1 năm là nhiều rồi còn tận 3 năm :))))

     Tra331194 1 tuần trước · Trả lời

    • ừm, tui cũng hơi cấn cấn, mà truyện dc anh chồng dễ thương nhất í bà ạ.

     Chuồng nhỏ của Hoài 1 tuần trước · Trả lời

    • Mình không biết bạn là nam hay nữ nhưng 2024 rồi, đừng để suy nghĩ của mình còn ở những năm trước 1945 được không? Đàn ông thì có thể ra ngoài ưu tiên sự nghiệp còn phụ nữ thì không à? Chưa kể trong chuyện cũng có chi tiết là cô nu9 đắn đo giữa sự nghiệp và con, chồng cô ấy ủng hộ nên cô ấy mới đi mà? Có lẽ là chuyện ngắn nên nhiều thứ không rõ nhưng đấy không phải cái cớ để cậu hạ thấp giá trị của phụ nữ đâu. Phụ nữ không chỉ bịch xiềng xích trong căn bếp hay chỉ có mỗi thiên chức làm mẹ, làm ơn đó, loài người tiến hóa quá nhiều để thoái hóa rồi à?

     Fishy Graceux 1 tuần trước · Trả lời

    • ủa bạn ơi, tui đã nói gì để bạn gán cho tui là hạ thấp phụ nữ :))). tui đang nói bối cảnh ở trong truyện, ở chỗ khi đứa con còn trong tã lót mà nữ 9 đã rời khỏi đi 3 năm, là tui cấn chỗ này, kiểu tui tội nghiệp cho đứa trẻ và anh chồng. chứ nữ 9 muốn gầy dựng sự nghiệp gì đó thì kệ nữ 9 thôi :))))

     Tra331194 1 tuần trước · Trả lời

    • với lại k ai cấm nữ 9 k được gầy dựng sự nghiệp, phải ở nhà nội trợ đâu bạn. nhưng phải cân bằng được 2 bên, dù được chồng ủng hộ là 1 lẽ, còn ở phía đứa con còn quá nhỏ luôn ấy, tội cho bé khi xa mẹ còn quá nhỏ. thời điểm mới có con k thích hợp để nữ 9 đi lâu như thế, lại ở nơi sa mạc tín hiệu thậm chí k có nhưng có lẽ cơ hội chỉ tới 1 lần với nữ 9. nói chung tác giả muốn truyền tải thông điệp nhưng xử lý vấn đề cũng như thể hiện tâm lý các nhân vật chưa tốt nên khi đọc tui cảm thấy lấn cấn. đây chỉ là trong truyện, nếu như đặt trường hợp này ở ngoài thì k biết thế nào :))))

     Tra331194 1 tuần trước · Trả lời

    • "Giờ sao lạ lắm, na9 để con cho nu9 nuôi từ lúc lọt lòng đi đường sự nghiệp, có khi 10 năm mới gặp nhau được chục lần thì mọi người bảo phải nuôi gia đình không trách được, vẫn tung hô. Nu9 đi đường sự nghiệp để con lại cho na9 chăm, cũng không phải không liên lạc mà lại trách nu9 mê công việc bỏ con không xứng với na9, bị ngoại tình cũng không oan=))" trích của một bạn bên face cảm thấy bạn ấy nói rất đúng

     Pika 1 tuần trước · Trả lời

    • bạn ơi, k ai ủng hộ chuyện bỏ con từ lúc mới sinh đi đường sự nghiệp cả, dù là nam hay nữ 9. trừ phi là hoàn cảnh khó khăn bắt buộc phải như vậy. ngay cả ngoài đời cũng thế, chỉ nói vấn đề ở trong truyện này là gia đình nữ 9 giàu có, k cẩn phải lo ăn mặc, nữ 9 để con ở lại đi đường sự nghiệp nên từ đó phát sinh những chuyện sau này. mọi chuyện sau này, lỗi chính là nữ 8 nhưng nữ 9 cũng k phải k có lỗi. thôi, mỗi người mỗi suy nghĩ, tui chỉ đứng ở góc độ của đứa con và anh chồng để nhận định :)))

     Tra331194 1 tuần trước · Trả lời

    • Na9 trong đây hoàn cảnh không khó khăn bạn ơi, đời sống bình thường mà cũng không chăm con nổi luôn ấy, bình thường các mẹ chăm con kĩ thế nào sao bạn không đem so các mẹ với cách na9 chăm để tâng bốc ổng rồi hẵng đem nu9 ra so đo bả bỏ con cho chồng rồi đi diễn. Ổng vẫn là giao cho người ta chăm con, ổng chỉ được cái danh ở lại chứ không đi 3 năm như nu9 thôi, cơ mà cũng có gặp con nhiều đâu chỉ được cái gặp mặt nhiều hơn nu9,vvaf ổng vẫn để đứa nhỏ lọt vào tay nu8 rồi bị đồn bậy mà không chuyển lớp cho nó, là chăm là quan tâm dữ chưa? Nu9 chỉ bảo na9 không xử nhỏ nu8 thôi chứ không nói na9 không được đổi người chăm con đâu. Sao không thấy bạn kể mấy điều này mà cứ đem nu9 ra nói? Đứa con lúc nu9 rời đi cũng không phải tình trạng ở cữ hay không dứt sữa gì cả, có thể uống sữa bột rồi thì có bảo mẫu lo được( dù sao cũng không đến mức không ai chăn để na9 vừa đi làm vừa ẵm con bàn công chuyện) cũng không phải không gặp mặt được, tác giả chỉ kể nu9 không về chứ có kể không liên lạc bao giờ đâu? Ai cũng có sự nghiệp của mình, na9 thì được bảo kê còn nu9 thì bị nói? Suy cho cùng bạn vẫn lấy cái tư duy phụ nữ đẻ con là là phải chăm từ a tới z cho tới khi nó đủ nhớn có thể rời xa vòng tay mẹ mới thôi. Các bố đi kiếm tiền, đi theo đuổi đam mê không cần chăm con được, vì sao các mẹ lại không z?

     Thu thao 1 tuần trước · Trả lời

    • Mình viết vội có lỗi chính tả bạn đừng để ý

     Thu thao 1 tuần trước · Trả lời

    • Thế lấy ck là phải hy sinh sự nghiệp ở nhà chăm con hả bạn, ck nu9 cũng ủng hộ cho sự nghiệp của nu9 mà 🙂

     Moe 1 ngày trước · Trả lời

   Loading...