Hậu Cung Tranh Sủng

Hậu Cung Tranh Sủng

Cập nhật
1 tháng trước
Loại
Truyện Chữ
Tác giả
Mộng Oa
Thể loại
Ngôn TìnhCổ ĐạiGia ĐấuSủngCung Đấu
Lượt xem
54
Team
Cá Mực Nhỏ
Lượt theo dõi
4
Trạng thái
Đang phát hành

Đọc từ đầu Đọc tập mới

Chuyện tiến cung Liễu Ngã, vốn là ngoài ý muốn. Ta tên là Giang Ánh Liễu, năm nay mười bốn tuổi, xuất thân dòng dõi có học thức. Tổ phụ là thái phó đương triều, tổ mẫu là cô tổ mẫu của thánh thượng, Hoa Dương trưởng công chúa. Phụ thân ,thúc phụ tại triều làm quan, các ca ca đều tuổi trẻ tài cao, thật sự là một gia tộc lớn, đang ở trong thời kỳ thịnh vượng.

 

Gia tộc như vậy, đương nhiên là muốn có một nữ nhi đưa vào trong cung. Chỉ là, ta chưa bao giờ ở trong danh sách dự tuyển. Cũng không phải ta tướng mạo không tốt, mà là do ta quá ngốc nghếch. Tổ mẫu thường nói ta giống bà, là một nữ nhi không có toan tính, không nghe hiểu mưu kế của người bên ngoài. Các tỷ muội còn đang lấy cớ so sánh, làm thơ tranh giành người tình đến nỗi sắp đánh nhau. Mà ta còn đang nghiêm túc cân nhắc một chữ dùng không tốt trong thơ của ta.

 

“Thôi, chờ Liễu nhi tròn mười sáu, tìm cho con bé một môn đệ thấp chịu làm phu quân của nó đi!” Tổ mẫu nói như vậy. Ta cũng cảm thấy rất hài lòng, vì thế căn bản không có kỹ năng tranh sủng này.

 

Vạn lần không nghĩ rằng, đêm trước hôm tuyển tú, hai tỷ tỷ của ta, một người nổi mẩn, một người rơi xuống hồ, ta thì bị bắt lại . Không hiểu sao mơ mơ màng màng đến hiện trường tuyển chọn, đương nhiên được chọn.

 

“ Người Hoàng thượng coi trọng không phải ta, mà là gia tộc của ta. ‘’ Câu nói này nghe qua cũng cảm giác có chỗ nào đó không đúng. 

Xem thêm
Danh sách chương

1 tháng trước
1 tháng trước
Bình luận

0 bình luận

    Loading...