Xuyên thành diễn viên tuyến mười tám, nhờ vào hệ thống ăn dưa trở thành ảnh hậu - Chương 40

Cập nhật lúc: 2024-07-10 21:01:02
Lượt xem: 65

Anh ta tưởng Liễu Minh Khiêm đổi nghề, tưởng Liễu Minh Khiêm mười năm rồi mà không kết hôn nữa, tưởng ít nhất trong lòng của Liễu Khiêm cũng có một chút tình cảm với mình.

Kết quả... không có một chút gì cả sao?

Liễu Minh Khiêm hơi xấu hổ gãi gãi đầu: Tuy tôi từng quay chủ đề đồng tính luyến ái, nhưng tôi thật sự rất thẳng đó, cứu mạng với!

Bùi Hồng Vận nhìn ánh mắt luống cuống của Liễu Minh Khiêm, ánh mắt dần ảm đạm xuống.

Có một vài người chỉ coi phim là phim.

Nhưng một vài người lại coi là thật.

Ngày hôm sau, Lâm Trà tỉnh dậy, dụi dụi đôi mắt lim dim còn buồn ngủ, đi đến tiểu viện nghỉ ngơi.

Những vị khách mời khác đã dậy rồi, Liễu Minh Khiêm cũng mua bữa sáng đặt trên bàn ăn trong tiểu viện.

Lâm Trà vừa đếm số bát đũa trên bàn ăn vừa lén chọc chọc Giang Minh Khải đang buồn ngủ ở bên cạnh: "Anh Minh Khải, không phải chúng ta có bảy người sao? Sao Liễu lão sư chỉ mua năm phần bữa sáng thế?"

Giang Minh Khải đánh một cái, nói: "Tối hôm qua, Linh Nhi và Bùi lão sư đã đi rồi."

"Đi rồi?"

Lâm Trà chớp chớp mắt. Cô còn tưởng khách mời đều phải trải qua hai ngày một đêm trong chương trình chứ, mới một ngày mà đã đi rồi sao?

[Truyện được đăng tải duy nhất tại MonkeyD.vn - https://monkeyd.vn/xuyen-thanh-dien-vien-tuyen-muoi-tam-nho-vao-he-thong-an-dua-tro-thanh-anh-hau/chuong-40.html.]

Giang Minh Khải sâu kín liếc nhìn Lâm Trà: Còn trách ai được?

Xảy ra chuyện lớn như vậy, Bùi Hồng Vân còn mặt mũi ở lại sao? Liễu Linh Nhi còn muốn ở lại à?

Nếu không phải tối qua anh kịp thời tắt máy bay không người lái thì hôm nay giới giải trí đã thay đổi rồi!

Giang Minh Khải kéo ghế ngồi xuống, cắn một miếng bánh quẩy đã nguội lạnh.

Không hiểu sao anh ta có linh cảm mình và Liễu Linh Nhi chỉ mở đầu tiết mục này thôi. Chỉ cần có Lâm Trà ở đây, không biết chương trình sẽ còn gà bay chó sủa như thế nào đây!

Người khởi xướng Lâm Trà lại hồn nhiên không biết gì, vui vẻ chấm bánh quẩy vào sữa đậu nành ngọt. Tuy sữa đậu nành và bánh quẩy hơi nguội, nhưng chấm vào nhau, khi cắn vào miệng lại vừa ngọt vừa giòn, ngon miễn bàn.

Trân Tiện Tri và Liễu Minh Khiêm dọn dẹp nhà bếp xong, bưng năm chén đậu hủ hoa đến, ngồi bên cạnh bàn ăn trong tiểu viện.

"Trạch Hủ còn chưa dậy sao?" Trần Tiện Tri thuận miệng hỏi.

"Cậu ấy... không muốn đứng dậy...'’ Giang Minh Khải cười khổ: "Cậu ấy cảm thấy mình vừa ra ngoài thì sẽ bị khán giả cười nhạo..."

Liễu Linh Nhi và Bùi Hồng Vân đã rời đi đêm qua, nhưng Chu Trạch Hủ thì không đi. Kể từ sau anh ta bị Liễu Minh Khiêm cắt bộ tóc giả, anh ta luôn hồn bay phách lạc, được Giang Minh Khải đưa vào phòng, đêm qua anh ta cũng ngủ chung phòng với Giang Minh Khải.

Tấm ảnh hói của anh ta đúng lúc lại là cảnh quay cuối cùng của buổi phát sóng trực tiếp ngày hôm qua, nên đã lan truyền rầm rộ trên Internet.

Chỉ trong một đêm, idol nhóm nhạc nam Chu Trạch Hủ đã mất mười nghìn fan.

Loading...