🍀Bí Mật Của Em Họ🍀

🍀Bí Mật Của Em Họ🍀

Cập nhật
1 tháng trước
Loại
Truyện Chữ
Tác giả
Tô Tô Tương
Thể loại
Đô ThịNữ CườngVả MặtHiện ĐạiHài HướcTrả Thù
Lượt xem
1,122
Team
Giải tích về nỗi nhớ
Lượt theo dõi
1
Trạng thái
Đã đủ bộ

Đọc từ đầu Đọc tập mới

Cuộc sống hôn nhân tưởng chừng viên mãn của Tô Viện bất ngờ đảo lộn khi cô phát hiện ra bí mật động trời của chồng mình, Lâm Chính. Người đàn ông mẫu mực, hiền lành mà cô hết mực tin tưởng, hóa ra lại có một gia đình khác với người em họ xa, Vương Duệ.


Mọi chuyện bắt đầu từ những lời kể ngây thơ của con gái về "người bố" mà nó nhìn thấy ở cổng trường tiểu học đối diện. Ban đầu chỉ là nghi ngờ mơ hồ, nhưng bằng trực giác nhạy bén và những manh mối khó hiểu, Tô Viện từng bước vén bức màn bí mật mà Lâm Chính cố tình che giấu bấy lâu.


Hóa ra, Vương Duệ không phải là em họ xa, mà là người vợ chưa chính thức của Lâm Chính từ trước khi anh ta kết hôn với Tô Viện. Căn hộ đối diện, cậu con trai đang học tiểu học, và đứa con thứ hai sắp chào đời là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phản bội tàn nhẫn của người chồng mà cô hết lòng tin tưởng.


Đau đớn, uất hận, và cả sự phẫn nộ bùng cháy trong lòng Tô Viện. Cô quyết tâm vạch trần bộ mặt thật của Lâm Chính, giành lại công bằng cho bản thân, và hơn hết là bảo vệ con gái khỏi những tổn thương trong cuộc hôn nhân rạn nứt này.


Nhưng liệu Tô Viện có đủ mạnh mẽ để đối mặt với những âm mưu thâm độc, những toan tính lợi dụng trong cuộc chiến giành giật tài sản và con cái? Liệu cô có tìm lại được hạnh phúc đích thực sau những tổn thương mà người chồng bội bạc gây ra?

Xem thêm
Danh sách chương

Bình luận

0 bình luận

    Loading...